Hút bể phốt tại Hồ Tùng Mậu

Đường Hồ Tùng Mậu là con đường huyết mạch của Thủ đô Hà Nội. Đầu Đường giáp với ngã tư giao với 3 con đường Cầu Giấy, Phạm Hùng và Phạm Văn Đồng. Phía cuối đường nối liền với trục trôi, nhổn, phùng và kéo dài tới quốc lộ 32. Giữa đường Hồ Tùng Mậu là ngã rẽ đến với sân vận động Mỹ Đình sôi động. Với các trường đại học Thương Mại, trường đại học Sân khấu điện ảnh … đường Hồ Tùng Mậu trở thành một con đường quan trọng trên địa bàn Hà Nội.

Hút bể phốt tại Hồ Tùng Mậu – Quý khách hàng tại khu vực đường Hồ Tùng Mậu và các đường lân cận nếu có những rắc rối từ bể phốt, nhà vệ sinh, bể nước, tắc cống … xin hãy yên tâm. Công ty môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi với các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ, hút bể phốt tại hà đông …. sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề cho quý khách.

hut-be-phot-da-ton-gia-lam

Hut be phot tai Ho Tung Mau – Chúng tôi có cơ sở điều hành tại 207 Hồ Tùng Mậu nên quý khách sẽ không phải đợi chờ lâu. Chỉ vài phút là chúng tôi có mặt tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi với các dịch vụ hàng đầu: hut be phot, thong cong, hut be phot tai ha dong, hut be phot tai cau giay, hut be phot gia re ….

Chúng tôi phụ vụ tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ và ngày lễ  có mặt sau 15 phút  LH : 0928.952.686 – 0432474554

Công ty phát triển & vệ sinh môi trường Hà Nội 

Giám đốc : Trần Quyết Thắng  Hotline : 0928.952.686 – 02432474554

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG  :
+ Cam kết có mặt đúng hẹn với khách hàng để xử lý thông tắc cống –  hút bể phốt cho quý khách.
+ Chúng tôi sẽ khảo sát – Tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào – Phục vụ 24/24h tất cả các ngày kể cả ngày ngỉ lễ.
+ Thời hạn bảo hành 03 đến 06 tháng đối với dịch vụ thông tắc – hút bể phốt bắt đầu từ ngày thực hiện.
+ Công ty sẽ hỗ trợ giảm 30 % phí dịch vụ đối với khách gọi thông hút từ lần 02 trở đi.

BẤM VÀO đây ĐỂ GỌI BÁO GIÁ TƯ VẤN MIỄN PHÍ